Hợp tác

14 Tháng tư, 2014

Tiếp đoàn IMRA Japan Co. Ltd.

Ngày 01/04, Trường Đại học Công nghệ đã có buổi làm việc và tiếp đoàn công tác của Institut Minoru de Recherche Avancée (IMRA Japan Co. Ltd.) gồm ông Masafumi Kobayashi – Giám đôc dự án và ông Seiji Hayashi – Chuyên gia về sở hữu trí tuệ.

Tham gia đón tiếp đoàn gồm PGS. TS. Nguyễn Ngọc Bình – Hiệu trưởng nhà trường, ThS Phan Quốc Nguyên – Phó trưởng phòng Phòng KHCN&HTQT, PGS.TS. Phạm Đức Thắng – Chủ nhiệm khoa Khoa VLKT&CNNN, GS. TS. Nguyễn Năng Định, Khoa VLKT&CNNN.

Tại buổi làm việc, hai bên cùng trao đổi và thống nhất một số nội dung về trao đổi cán bộ chuyên môn và hợp tác nghiên cứu về công nghệ nano. Tiếp theo đoàn IMRA cũng đã có buổi gặp gỡ với một số cán bộ trẻ của Khoa VLKT&CNNN là các ứng viên sang làm việc tại IMRA trong thời gian tới.

IMRA Japan Co. Ltd. được thành lập vào năm 1990, hiện đặt tại thành phố Sapporo, Nhật Bản. IMRA Japan Co. Ltd. đang tập trung nghiên cứu trong các lĩnh vực về Khoa học và Công nghệ nano, năng lượng tái tạo và hóa xúc tác.