Hotline: 024 3754 9429   |   

Talkshow : Công nghệ 4.0 và Ngành công nghiệp ôtô

🔈Talkshow : Công nghệ 4.0 và Ngành công nghiệp oto🚙🚙

Nằm trong khuôn khổ phát triển và mổ rộng hợp tác đào tạo của Khoa VLKT&CNNN với các doanh nghiệp bên ngoài, nhằm tạo môi trường học tập mới mẻ và đầy thực tế và hữu ích cho sinh viên. Ngày 11/9/2019 đại diện tập đoàn Vinfast ông Lê Tuấn Dũng- Phó tổng giám đốc dịch vụ sau bán hàng Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh Vinfast 🚗🚗🚗 đã có buổi chia sẻ về công nghệ 4.0 và những dự báo về ngành công nghiệp oto ở Việt Nam

🔻Là một người tâm huyết và gắn bó với ngành công nghiệp oto đã 22 năm. Ông đã có những chia sẻ vô cùng hữu ích cho các bạn sinh viên, giúp các bạn có cái nhìn toàn cảnh về ngành công nghiệp ôtô Việt Nam.

🔻Bên cạnh đó ông Dũng đã chia sẻ những dự báo về ngành CN ôtô Việt Nam trong tương lai, 1 nền công nghiệp hiện đại và đẩy triển vọng về cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên. Đây là vấn đề mà phần lớn các bạn sinh viên quan tâm nhất nên ở phần này rất nhiều câu hỏi được các bạn sinh viên gửi đến phía đại diện của Vinfast.

🔻Kết thúc buổi talkshow thay mặt khoa VLKT&CNNN thầy TS. Bùi Đình Tú đã gửi lời cảm ơn công ty đã dành thời gian đến để chia sẻ nói chuyện cùng với sinh viên của khoa, đem lại nhiều kiến thức, kỹ năng cho các bạn sinh viên.

Lượt xem: 283
Tin liên quan
Bình chọn
Bạn yêu thích lĩnh vực nào?
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 201
Hôm nay : 2.750
Hôm qua : 2.520
Năm 2023 : 44.164
Đối tác