Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa VLKT&CNNN

🎇 Được sự chỉ đạo của Đoàn Thanh niên trường Đại học Công nghệ, Chi Ủy khoa VLKT&CNNN Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM Khoa Vật lý kỹ thuật và Công nghệ Nano đã diễn gia thành công tốt đẹp. Đại hội đã tiến hành báo cáo, kiểm điểm, chỉ ra những ưu điểm và nhược điểm của khóa V nhiệm kỳ 2017 -2019 đồng thời đưa ra phương hướng hoạt động cho khóa VI nhiệm kỳ 2019 -2022.

🌹 Tại Đại hội, Chi Ủy khoa đặc biệt dành tặng các đồng chí trong BCH khóa V những món quà tri ân thay lời cảm ơn những đóng góp, những nhiệt huyết của các đồng chí như:

Đồng chí: Nguyễn Ngọc Huyền - Nguyên Phó Bí Thư LCĐ Khóa V

Đồng chí: Lê Anh Thư - Nguyên Phó Bí Thư LCĐ Khóa V

🎉 Ra mắt BCH khóa VI nhiệm kỳ 2019 -2022

💞 Xin trân trọng cảm ơn các quý vị đại biểu, khách quý, các Liên chi Đoàn bạn cùng toàn thể các đại biểu đã tới tham dự Đại hội. Góp phần tạo nên một Đại hội thành công.

Chúc cho BCH LCĐ khóa VI hoạt động năng nổ, nhiệt huyết, sáng tạo và hiệu quả.