Trang thiết bị nghiên cứu tại Khoa Vật lý kỹ thuật và Công nghệ nano

Khoa Vật lý Kỹ thuật và Công nghệ nano, Trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc Gia Hà Nội được trang bị các hệ thống thiết bị hiện đại, đáp ứng được nhu cầu học tập và nghiên cứu khoa học cho sinh viên.

Khoa Vật lý kỹ thuật và Công nghệ nano là đơn vị đi đầu trong công tác nghiên cứu khoa học với các trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu về kỹ thuật, công nghệ. Các bạn sinh viên khi theo học có thể được tham gia thực hành công nghệ, làm thí nghiệm và tham gia nghiên cứu khoa học sinh viên ngay từ những năm thứ hai theo chuyên ngành mình yêu thích với nhiều hướng nghiên cứu hấp dẫn và có tính ứng dụng cao về khoa học vật liệu, quang tử, bán dẫn, vật liệu linh kiện nano, nano sinh học:

Dưới đây là một số hình ảnh về trang thiết bị của Khoa Vật lý kỹ thuật và Công nghệ nano:

1. Phòng sạch tại Phòng thí nghiệm trọng điểm Công nghệ Micro-Nano

2. Phòng thí nghiệm sinh học