Hợp tác tuyển dụng LG Display Hải Phòng

🔴 Hội thảo có sự tham gia của các Thầy/Cô đầu ngành về Vật liệu bán dẫn, Vật lý kỹ thuật và Kỹ thuật năng lượng như:

1 - GS.TS. Nguyễn Năng Định

2- PGS.TS. Phạm Đức Thắng - Chủ nhiệm Khoa VLKT&CNNN

3- TS. Bùi Đình Tú - Chủ nhiệm Bộ môn Kỹ thuật năng lượng

Cùng các Thầy/Cô là cán bộ, giảng viên của Khoa, các bạn cựu sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh. Đặc biệt, Hội thảo thu hút được sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên trong và ngoài trường trong đó có hơn 60 bạn sinh viên các khóa K60, K61, K62 ngành Vật lý kỹ thuật và kỹ thuật năng lượng.

🔴🔴 Buổi Hội thảo diễn ra thành công, sự quan tâm của các bạn sinh viên được thể hiện qua số lượng đơn đăng ký ứng tuyển vào Công ty với 2 vị trí:

- Kỹ sư nghiên cứu và phát triển (R&D)

- Kỹ sư tổng hợp

Tùng Nguyễn