Hotline: 024 3754 9429   |   

​​Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Liên chi Đoàn Khoa Vật lý kỹ thuật và Công nghệ nano lần thứ VII - Nhiệm kỳ 2022 - 2024

Tối ngày 06/4/2022, căn cứ Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Công nghệ và Chi ủy Khoa VLKT&CNNN, Liên chi Đoàn Khoa VLKT&CNNN đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH Liên chi Đoàn Khoa VLKT&CNNN lần thứ VII nhiệm kỳ 2022 – 2024. Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp và vinh dự có sự tham dự các vị khách mời, các vị đại biểu:

Về phía Chi ủy, Ban Chủ nhiệm khoa:

- Thầy Bùi Đình Tú - Bí thư chi bộ, đại diện chi Ủy, Ban chủ nhiệm Khoa VLKT&CNNN

Thầy Bùi Đình Tú - Bí thư chi bộ, đại diện chi Ủy, Ban chủ nhiệm Khoa VLKT&CNNN

Về phía Đoàn trường:

- Đ/c: Phan Hoàng Anh - Uỷ viên Ban thường vụ Đoàn trường Đại học Công nghệ-ĐHQGHN

Đồng chí Phan Hoàng Anh - Uỷ viên Ban thường vụ Đoàn trường Đại học Công nghệ tham dự Đại hội

 

Cùng với các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, Uỷ viên các Liên chi Đoàn Khoa, Viện trực thuộc trường Đại học Công nghệ đến tham dự.

Trong 2 phiên họp, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Liên chi Đoàn Khoa VLKT&CNNN khoá VII gồm 11 đồng chí trong đó đồng chí Nguyễn Thanh Tùng tiếp tục giữ chức vụ Bí thư và 10 đồng chí đại diện cho các chi Đoàn trực thuộc Khoa VLKT&CNNN. Cùng với đó, Đại hội cũng đã tiến hành thảo luận và thông qua báo cáo tổng kết của Ban chấp hành Đoàn trường khóa VI; thông qua mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ, các chương trình hành động công tác Đoàn và phong trào sinh viên trong khóa VII nhiệm kỳ 2022-2024.

BCH Liên chi Đoàn khoa Vật lý kỹ thuật và Công nghệ nano nhiệm kỳ 2022 - 2024 ra mắt Đại hội

Đại hội xin ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những cống hiến cho công tác Đoàn và phong trào sinh viên trường của các đồng chí trong Ban chấp hành khóa VI, của toàn thể các bạn sinh viên trong toàn trường đã tích phấn đấu nỗ lực để giành được những thành tích cao trong học tập, rèn luyện và trong các phong trào sinh viên trường.

Ngoài ra, Đại hội cũng đã nhận được những ý kiến đóng góp về công tác xây dựng tổ chức và cải thiện chất lượng các hoạt động do Liên chi Đoàn tổ chức tới từ các vị khách mời và đại biểu tham dự đại hội.

Đại hội xin chân thành và bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí đại diện Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên trường Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội, các đồng chí đại diện các khoa, viện, bộ môn trực thuộc trường đã tới dự Đại hội.

Một số hình ảnh trong Đại hội

Lượt xem: 163
Tin liên quan
Bình chọn
Bạn yêu thích lĩnh vực nào?
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 2.726
Hôm qua : 2.520
Năm 2023 : 47.218
Đối tác