Chương trình trao đổi hợp tác về Khoa học vật liệu giữa JAIST (Nhật Bản), UET và HCMUS

Được phát triển dựa trên chương trình học bổng chuyển tiếp cho học viên cao học những năm trước (Dual Exchange Program) giữa Khoa VLKT&CNNN, Đại học KHTN TPHCM và Viện Khoa học và Công nghệ tiên tiến Nhật Bản (JAIST- Japan Advanced Institute of Science and Technology), chương trình năm nay được tổ chức nhằm giới thiệu về các cơ hội hợp tác nghiên cứu giữa các bên, cũng như học bổng dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Với sự tham gia của 12 giáo sư nổi tiếng đại diện cho các PTN lớn của JAIST, đại diện các cán bộ, nhà khoa học trẻ tới từ HCMUS, cũng như thầy cô đại diện bốn bộ môn của FEPN, chương trình sẽ mang tới cho người tham dự thông tin bổ ích, cũng như những cơ hội hợp tác trong nghiên cứu khoa học, giáo dục và đào tạo. Kính mời thầy cô, nhà khoa học trẻ, học viên sau đại học cũng như toàn bộ sinh viên và các bạn quan tâm tham gia chương trình vào 13h00 thứ 3, 30/11/2021.

Hình thức: online trên nền tảng Remo conference.

Link:  https://live.remo.co/e/hcmus-uet-jaist-exchange/register

Thông tin tham khảo đính kèm

Nội dung chương trình.pdf

REMO manual English.pdf