Hotline: 024 3754 9429   |   

Nguyễn Văn Thắng - SV K66E đạt "Cơn mưa học bổng"

Ngày 12/10/2023, sinh viên Nguyễn Văn Thắng - K66E (Khoa Vật lỹ kỹ thuật và Công nghệ nano - Trường ĐHCN) đã xuất sắc giành được một trong 2 suất học bổng IMG-Học bổng sinh viên xuất sắc ĐHQGHN năm học 2023- 2024 tại Lễ Khai giảng năm học 2023-2024.

Là sinh viên tiêu biểu của Khoa Vật lỹ kỹ thuật và Công nghệ nano (VLKT&CNNN), Nguyễn Văn Thắng đã giành được rất nhiều học bổng giá trị, cùng điểm qua một số thành tích tiêu biểu của Thắng trong thời gian học tập tại Khoa VLKT&CNNN:

- Về học tập:

  • Giải Nhì olympic Vật lý sinh viên toàn quốc 2022
  • Giải ba nghiên cứu khoa học cấp khoa năm học 2022-2023
  • Có bài báo cáo hội nghị quốc tế 2023
  • Học bổng Vingroup, học bổng Vallet, học bổng IMG năm 2023
  • Sinh viên xuất sắc Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2023
- Về hoạt động ngoại khóa:
  • Ủy viên Ban thư ký HSV Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN
  • Liên chi Hội trưởng Liên chi Hội khoa Vật lý kỹ thuật và Công nghệ nano
  • Sinh viên 5 tốt cấp Thành phố Hà Nội năm học 2021 - 2022
  • Tích cực tham gia hoạt động Đoàn hội, truyền thông của Trường, của Khoa VLKT&CNNN
Nguyễn Văn Thắng (trái) vinh dự nhận học bổng IMG 
 
Nguyễn Văn Thắng chia sẻ "Em cảm thấy rất may mắn khi biết và đăng ký nguyện vọng vào Khoa Vật lý kỹ thuật và Công nghệ nano Trường Đại học Công nghệ. Thầy cô Trường Đại học Công nghệ nói chung, và đặc biệt thầy cô giảng viên khoa Vật lý kỹ thuật và Công nghệ nano nói riêng vô cùng nhiệt tình và tâm huyết. Thầy cô trong Khoa chính là những người giáo đã chỉ dẫn, định hướng trong suốt 2 năm học vừa qua, chính vì vậy em không quá gặp khó khăn trong việc tìm cho mình hướng đi để có kết quả học tập tốt nhất".
Học bổng IMG trị giá 150 triệu đồng
Được hỏi về quá trình "săn" học bổng từ năm thứ nhất, Thắng chia sẻ "Trong năm học đầu tiên, em đã tìm hiểu một số học bổng ngoài ngân sách trên web của trường, em cũng có app thử một số học bổng nhưng đều bị loại từ vòng hồ sơ, lúc đó em có cảm giác mình đang “đi săn học bổng” nhưng không được, nên em quyết định không đăng ký học bổng nữa mà tập trung vào các mục tiêu cá nhân. Đến cuối năm 2, khi đạt được một số thành tích trong học tập cũng như các hoạt động ngoại khóa, lúc này em có đủ kinh nghiệm làm hồ sơ, cũng tự tin hơn, em bắt đầu đăng ký học bổng và may mắn nhận được học bổng đầu tiên là Vingroup trong năm học 2022-2023, và may mắn hơn nữa em đã nhận được học bổng IMG trong đầu năm học 2023-2024. Đối với bản thân em, học bổng đạt được đánh dấu cho các mốc mà em đi qua, chứ chưa phải điểm dừng, bản thân em còn phải nỗ lực rất nhiều để đạt được những mục tiêu xa hơn".
Nguyễn Văn Thắng (giữa) nhận học bổng Vingroup năm học 2022-2023
Được biết, rất nhiều sinh viên năm nhất liên hệ để được Thắng chia sẻ về các "bí quyết", Thắng gửi lời khuyên tới các bạn sinh viên năm nhất "Nên tham gia các hoạt động ngoại khóa biên cạnh việc học và chơi. Các hoạt động ngoại khóa, hoạt động đoàn hội thực sự sẽ giúp các bạn trưởng thành hơn rất nhiều, cũng một phần là xây dựng profile giúp các bạn có thể app những học bổng bên cạnh những thành tích học tập".
 
Một số hình ảnh Thắng tham dự các hoạt động ngoài khóa:

 
 

 

Lượt xem: 39
Tin liên quan
Thông báo
Bình chọn
Bạn yêu thích lĩnh vực nào?
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 2.733
Hôm qua : 2.578
Năm 2024 : 29.177
Đối tác