Hotline: 024 3754 9429   |   

Cơ hội học tập, làm việc tại UNIST- Hàn Quốc

ĐHQGHN nhận được đề nghị từ phía đối tác Hàn Quốc - Viện Khoa học và Công nghệ Quốc gia ULSAN (UNIST) sẽ đến thăm và làm việc với ĐHQGHN và các đơn vị thành viên có thế mạnh về nghiên cứu KHCN & ĐT trong các lĩnh vực kỹ thuật.

Tiền thân Viện UNIST là Trường Đại học Hanul, từ năm 2011 được Chính phủ Hàn Quốc tập trung đầu tư phát triển thành một trong bốn Viện Nghiên cứu KHCN cấp Quốc gia: https://www.unist.ac.kr/about-unist.

Hiện nay, Viện UNIST tập trung phát triển trong các lĩnh vực liên quan đến Khoa học Vật liệu, Kỹ thuật Điện - Điện tử, Công nghệ Năng lượng, Khoa học máy tính, Kỹ thuật hàng không, etc.

Từ 21- 25/8/2023, đoàn UNIST sẽ đến làm việc với ĐHQGHN và một số đơn vị - Trường Đại học thành viên. Trong khuôn khổ làm việc, đoàn sẽ gặp cán bộ UET và giao lưu với các sinh viên, cán bộ trẻ của UET trong các lĩnh vực thế mạnh nói trên.

- Thời gian làm việc dự kiến: từ 14h30 đến 16h00 ngày 22.8.2023.

- Địa điểm : Phòng 405, E3, Trường ĐH Công nghệ, ĐHQGHN.

- Nội dung: Gặp đại diện đơn vị và trao đổi các cơ hội hợp tác nghiên cứu, liên kết đào tạo, trao đổi giảng viên, sinh viên và học viên giữa UET và UNIST.

- Giao lưu với học viên, sinh viên và cán bộ trẻ của UET về các lĩnh vực liên quan đến Khoa học vật liệu, Kỹ thuật điện - điện tử, Công nghệ Năng lượng, Khoa học máy tính, Kỹ thuật hàng không. Chia sẻ các thành tựu, kết quả nghiên cứu, và cơ hội học tập sau đại học, cũng như các vấn đề liên quan.

- Thành phần:

1. Professor Cheol-Min Ghim - Dean, chuyên ngành biophysic –

https://physics.unist.ac.kr/.../%EA%B9%80%EC%B2%A0%EB%AF%BC/

2. Ms. Kyujin Kim - UNIST admissions team, in charge of undergraduate admission for international students.

3. Ms. Hyunjin Shin - UNIST admissions team, in charge of Graduate,

4. Đại diện Ban HTPT.

Khoa VLKT&CNNN kính mời cán bộ và sinh viên quan tâm tới tham dự sự kiện trên.

 

 

Lượt xem: 65
Tin liên quan
Bình chọn
Bạn yêu thích lĩnh vực nào?
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 2.767
Hôm qua : 2.556
Năm 2024 : 31.107
Đối tác