Hotline: (024) 3754 9429   |   
  • :
  • :
Chào mừng bạn đến với Khoa Vật lý kỹ thuật và Công nghệ nano

Khoa Vật lý kỹ thuật & Công nghệ Nano đồng hành cùng sinh viên vượt qua đại dịch

Trong 4 tháng vừa qua, dịch bệnh Covid bùng phát lần thứ 4 và diễn biến phức tạp, Hà Nội thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16/CT-TTg về cách ly xã hội nên nhiều sinh viên của Khoa Vật lý kỹ thuậ và Công nghệ nano (VLKT&CNNN) đã không kịp trở về quê, bị mắc kẹt ở Hà Nội. Cuộc sống của các bạn gặp phải những khó khăn nhất định. Với tinh thần hết lòng vì sinh viên thân yêu, các Thầy Cô trong Khoa, các Thầy Cô PTN trọng điểm Micro&nano và Thầy Cô kiêm nhiệm, mời giảng cũng như các đơn vị hợp tác với Khoa VLKT&CNNN đã chung tay, chung sức, hỗ trợ tinh thần và gửi các phần quà có ý nghĩa để hỗ trợ các bạn sinh viên gặp khó khăn trong thời gian này. Sự ủng hộ về tinh thần và vật chất của các thầy cô thể hiện tình cảm, sự quan tâm kịp thời, đã tiếp thêm động lực để các bạn sinh viên yên tâm cuộc sống, chú tâm vào học tập để hoàn thành các chương trình học tại Khoa.

Quỹ “Hỗ trợ sinh viên gặp khó khăn do dịch Covid” do Công đoàn phát động trong thời gian 01 tuần đã nhận hỗ trợ từ các Thầy Cô với tổng số tiền: 32.021.000đ. Công đoàn đã phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức trao các phần quà thực phẩm và chuyển khoản tiền mặt tới 45 sinh viên gặp khó khan (6 sinh viên đặc biệt khó khăn, 18 sinh viên rất khó khăn, 21 sinh viên khó khăn). Công đoàn khoa và Liên Chi Đoàn đã đến trao quà tận tay cho 06 bạn SV thuộc điện đặc biệt khó khăn, các bạn sinh viên còn lại được nhận hỗ trợ thông qua hình thức chuyển khoản.)

Thay mặt các bạn sinh viên trong Khoa VLKT&CNNN, chúng em trân trọng cảm ơn tấm lòng, sự quan tâm của các Thầy Cô! Kính chúc các Thầy Cô luôn mạnh khỏe, nhiệt huyết để cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục và phát triển nước nhà!

Một số hình ảnh trao quà hỗ trợ sinh viên Khoa VLKT&CNNN:

 

 

 

Tin liên quan
Bình chọn
Bạn yêu thích lĩnh vực nào?
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 2.726
Hôm qua : 2.520
Năm 2023 : 25.377
Đối tác