Cơ hội làm việc và học sau đại học tại Đại học Paris Saclay, Pháp

Những năm gần đây, Trường Đại học Công nghệ – ĐHQGHN (UET) và Trường ĐH Paris-Saclay, Pháp đã liên kết đào tạo thạc sĩ các chương trình chất lượng trong nhiều lĩnh vực như truyền thông và dữ liệu, mạng, xử lý dữ liệu, etc. Ngoài ra Trường ĐH Paris-Saclay cũng có rất nhiều chương trình đạo tạo, học bổng sau đại học trong các ngành khoa học cơ bản như toán học, vật lý, hóa học.

Trong chuyến thăm và làm việc tại Khoa Vật lý kỹ thuật và Công nghệ nano, đại diện Đại học Paris-Saclay, Ass. Prof. Dr. Q. Nghi Phạm sẽ có những chia sẻ về cơ hội hợp tác, làm việc cũng như học bổng sau đại học cho cán bộ, nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên các năm cuối quan tâm trong lĩnh vực hóa –lý, công nghệ nano.

GS. Nghị nguyên là cựu sinh viên đại học KHTN- ĐHQGHN, nên thầy sẽ có những trao đổi hết sức gần gũi cũng như nhiều thông tin bổ ích tới sinh viên Khoa VLKT&CNNN.

Thông tin tham khảo trong file đính kèm.

Kính mời Thầy/Cô, các bạn nghiên cứu sinh, học viên cao học, và các bạn quan tâm tham dự

Thời gian: 13h30, thứ Ba, ngày 28/11/2023

Địa điểm: VPK, 2,2 E4, Đại học Công nghệ, ĐHQGHN