Hotline: (024) 3754 9429   |   
  • :
  • :
Chào mừng bạn đến với Khoa Vật lý kỹ thuật và Công nghệ nano

UET CAREER DAY 2020 - CONNECT TO SUCCESS MÙA 07

Đến hẹn lại lên, "UET CAREER DAY 2020 - CONNECT TO SUCCESS" bước sang năm thứ 7, đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ với nhiều sự thay đổi lớn. Một nhịp cầu không thể thiếu giữa sinh viên UET và doanh nghiệp, mang đến môi trường chia sẻ, định hướng tuyển dụng chuyên nghiệp.

👉Ngày hội không chỉ còn dành riêng cho ngành Công nghệ thông tin với sự tham gia của gần 40 DOANH NGHIỆP hàng đầu đến từ các lĩnh vực: Điện tử viễn thông, Cơ điện tử, Vật lý kỹ thuật, Hàng không vũ trụ, ... như Tập đoàn Viettel, Samsung, Giao hàng tiết kiệm, FPT, Toshiba Việt Nam, Sun*, Gear INC… cùng các trung tâm Đào tạo chứng chỉ chuyên nghiệp, kĩ năng… hứa hẹn sẽ tạo nên một triển lãm nghề nghiệp sôi động bậc nhất.

👉 Giải đấu UET ESPORT CHAMPIONSHIP - một sân chơi thú vị dành cho các sinh viên đam mê về thể thao điện tử.

👉 TALKSHOW truyền cảm hứng với các diễn giả nổi tiếng, có kinh nghiệm trong nghề, chia sẻ những câu chuyện của chính họ để từ đó tạo động lực cho sinh viên, giúp sinh viên có những định hướng về con đường tiếp theo trên cuộc hành trình nhiều ngã rẽ của mình.

👉TỌA ĐÀM với chủ đề hội nhập sẽ mang tới cái nhìn đầy đủ nhất, chuyên sâu nhất từ những chuyên gia trong ngành, cung cấp những thông tin cần thiết cho sinh viên trong kỷ nguyên hội nhập.

👉KHU GIAN TRẠI với nhiều hoạt động, minigame thú vị, bổ ích cùng với những tiết mục và phần trình diễn văn nghệ đặc sắc tại sân khấu chính đến từ các CLB trong và ngoài trường Đại học Công nghệ - ĐHQGHN.

🔥Ngày hội việc làm UET Career Day 2020 - Connect To Success sẽ diễn ra vào:

✅Thời gian : 8h00 - 17h00, Thứ bảy, ngày 11/07/2020.

✅Địa điểm: Khu vực sân chính E1, E3, E4 & G2, Trường Đại học Công nghệ - ĐHQGHN,

144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

💥Hành trình kết nối cùng "UET CAREER DAY 2020" hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn “profile” hoành tráng cùng cơ hội “apply” thực tập tại các doanh nghiệp mơ ước.

💥Tự tin hơn, bản lĩnh hơn là bệ phóng hoàn hảo cho công cuộc chinh phục thành công của mỗi chúng ta. Hãy để "UET CAREER DAY 2020 - CONNECT TO SUCCESS" đồng hành cùng bạn trên chặng đường bước tới vinh quang đầy chông gai phía trước!

Liên hệ BTC:

+ Tell: 0243.754.7528

+ Phone: 0963 991 294

Tin liên quan
Bình chọn
Bạn yêu thích lĩnh vực nào?
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 2.726
Hôm qua : 2.520
Năm 2023 : 25.377
Đối tác