Hotline: 024 3754 9429   |   

CHÀO TÂN SINH VIÊN KHÓA K65

Ngày 16/10/2020 tại giảng đường 3-G3 đã diễn ra buổi gặp mặt và giao lưu giữa tân sinh viên khóa K65 với ban chủ nhiệm khoa Vật Lý Kỹ Thuật và Công Nghệ Nano. Buổi gặp gỡ và trò chuyện giữ các thầy cô cùng các sinh viên đã diễn ra trong 1 bầu không khí vui vẻ và sôi động nhằm tạo nên mỗi liên kết giữa thầy và trò.

Đầu tiên là lời chúc mừng của ban chủ nhiệm Khoa đến với các sinh viên khi đã vượt qua kỳ thi khắc nghiệt cùng một số điểm rất cao để có thể góp mặt trong buổi lễ chào đón tân sinh viên K65 của Khoa Vật lý kỹ thuật và Công nghệ nano.

Các giảng viên trình bày giới thiệu về Khoa, môi trường học tập nghiên cứu, cơ hội...

Tiếp đó là quãng thời gian giải trí bằng những tiết mục văn nghệ của CLB nghệ thuật PC cùng với chương trình vui chơi giải đố của các thầy cô chuẩn bị cho các bạn tân sinh viên. Bằng sự nhạy bén và trí thông minh của mình các bạn đã nhanh tay trả lời đúng và giành được những phần quà lưu niệm của Khoa đã chuẩn bị trước cho các bạn.

GS.TS Hoàng Nam Nhật đại diện Khoa trao học bổng cho sinh viên đạt thủ khoa của Khoa Vật lý kỹ thuật và Công nghệ nano.

Các cựu sinh viên phát biểu và chia sẻ với tân sinh viên về Khoa, định  hướng nghề nghiệp và công việc sau khi ra trường.

Cuối cùng thay mặt khoa xin chúc mừng các bạn đã vượt qua được kỳ thi căng thẳng để đến với khoa Vật Lý Kỹ Thuật, chúc các bạn học tập thành công và đạt được kết quả tốt trong học kỳ đại học đầu tiên của mình.

Lượt xem: 471
Tin liên quan
Bình chọn
Bạn yêu thích lĩnh vực nào?
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 2.764
Hôm qua : 2.563
Năm 2024 : 31.198
Đối tác