Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp đợt 1/2022

Theo kế hoạch học tập và đào tạo của Trường Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội, sáng ngày 19/5/2022, sinh viên khóa QH-2018-I/CQ-V (K63V) ngành Vật lý Kỹ thuật - Khoa Vật lý Kỹ thuật & Công nghệ Nano đã thực hiện bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp hệ chính quy, diễn ra gồm có 3 hội đồng.

Hội đồng VLKT I

- GS.TS. Hoàng Nam Nhật - Chủ tịch hội đồng bảo vệ ngành Vật lý Kỹ thuật I.

- TS. Nguyễn Thị Minh Hồng, Ủy viên thư ký hội đồng I.

- TS. Bùi Đình Tú, Ủy viên.

- TS. Hồ Thị Anh, Ủy viên.

- PGS.TS. Đỗ Thị Hương Giang, Ủy viên.

Hội đồng VLKT II

- PGS.TS. Nguyễn Phương Hoài Nam - Chủ tịch hội đồng bảo vệ ngành Vật lý Kỹ thuật II.

- TS. Nguyễn Đức Cường, Ủy viên thư ký hội đồng II.

- GS.TS. Nguyễn Năng Định, Ủy viên.

- TS. Nguyễn Huy Tiệp, Ủy viên.

- TS. Vũ Thị Thao, Ủy viên.

Hội đồng VLKT III

- PGS.TS. Nguyễn Kiên Cường - Chủ tịch hội đồng bảo vệ ngành Vật lý Kỹ thuật III.

- TS. Lê Việt Cường, Ủy viên thư ký hội đồng III.

- PGS.TS. Phạm Văn Vĩnh, Ủy viên.

- TS. Nguyễn Đình Lãm, Ủy viên.

- TS. Nguyễn Tuấn Cảnh, Ủy viên.

Với sự nghiêm túc và tâm huyết của mình các bạn sinh viên đã bảo vệ thành công khóa luận của mình trước Hội đồng qua đó đã thể hiện được những kiến thức, kỹ năng của bản thân trong suốt thời gian học tập tại Khoa và Trường. Có nhiều công trình nghiên cứu nhận được những đánh giá tích cực của hội đồng chấm Khóa luận. Bên cạnh đó thì vẫn luôn là những góp ý tận tình của các giảng viên, giáo sư, tiến sĩ trong ngành.

Kết thúc buổi bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp, thay mặt BCN Khoa Vật lý Kỹ thuật & Công nghệ Nano xin chúc mừng các sinh viên K63V đã bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp thành công. Chúc các “Tân cử nhân” của ngành Vật lý Kỹ thuật tiếp tục thành công trong tương lai!

Một số hình ảnh tại buổi bảo vệ KLTN K63V