Trao giải thưởng cuộc thi "Vật lý trong tôi"

Cuộc thi “Vật Lý trong tôi” do Khoa Vật lý kỹ thuật và Công nghệ nanno tổ chức nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên đã nhận về nhiều phản hồi tích cực của các bạn sinh viên của khoa VLKT & CNNN.

Rất nhiều những sản phẩm giới thiệu về Khoa, về chuyên ngành VLKT và KTNL đã được gửi về chương trình, làm tăng thêm hiểu biết, hứng thú học tập cho các bạn sinh viên trong Khoa.

Sau quãng thời gian dài nghỉ dịch, BTC đã chính thức trao giải thưởng và tặng giấy chứng nhận cho các nhóm có thành tích nhằm khuyến khích các hoạt động này.

Ngày 21/4/2022, Ban chủ nhiệm Khoa Vật lý kỹ thuật và Công nghệ nano đã trao giải thưởng cho đại diện các nhóm tại Văn phòng Khoa VLKT&CNNN

KẾT QUẢ: Có 3 nhóm đồng giải thưởng

Nhóm AE CÂY KHẾ: Phạm Hồng Phúc – K64V; Đỗ Vinh Tân – K64V; Phạm Thị Hiền – K64V

Nhóm LNS: Nguyễn Duy Long – K63V; Trần Hoài Nam - K63V; Đỗ Hoàng Sơn – K65E

Nhóm CỪU NON CÔ ĐỘC: Mai Tô Vững – K65V; Đặng Quốc Thiên Thành – K65V; Lưu Văn Tư – K65E

👉Thời gian tới các hoạt động tương tự sẽ được triển khai mạnh mẽ và sâu rộng hơn nhằm lan tỏa tinh thần, sự năng động của Khoa VLKT&CNNN đến tất cả đối tượng.

Một số hình ảnh các đội tại buổi trao giải