Tuyển dụng nhân viên kinh doanh chuyên ngành Vật lý, Khoa học vật liệu, Hóa học

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư T&N Tuyển Dụng

Công ty T&N là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp về thiết bị khoa học kỹ thuật, đại diện cho các tập đoàn công nghệ hàng đầu trên thế giới như: BRUKER, JEOL, MBRAUN, LINSEIS, BIOLOGIC, PARK SYSTEMS, PARR…

Với sự phát triển của công ty, nhu cầu mở rộng nhân sự đang rất cấp thiết.

Công ty T&N cần tuyển nhân sự cho vị trí sau:

Nhân viên Kinh doanh: 02 người

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

• Tìm hiểu về sản phẩm, ứng dụng và  phân tích thị trường, đối thủ cạnh tranh của mảng thiết bị được phân công phụ trách.
  • Duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài với khách hàng hiện tại và tìm hiểu khai thác khách hàng tiềm năng.
  • Cung cấp các tài liệu giới thiệu sản phẩm, các tài liệu kỹ thuật liên quan theo yêu cầu cụ thể và tư vấn giải pháp công nghệ phù hợp với yêu cầu và ứng dụng của khách hàng.
  • Xây dựng cấu hình kỹ thuật và báo giá cho Khách hàng.
  • Quản lý quá trình triển khai dự án cho đến khi hoàn tất Hợp đồng và thực hiện chăm sóc khách hàng sau bán hàng.
  • Lập kế hoạch kinh doanh và phát triển các dịch vụ của công ty. Thực hiện báo cáo về hoạt động kinh doanh theo quy định.
  • Tổ chức các seminar quảng bá sản phẩm.
  • Chi tiết cụ thể công việc sẽ được trao đổi trong quá trình phỏng vấn.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

• Tốt nghiệp Đại học (trở lên) các chuyên ngành: Vật lý, Khoa học vật liệu, Hóa học, Sinh học, Môi trường, …và các chuyên ngành kỹ thuật có liên quan,
  • Kinh nghiệm: Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan (ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm bán hàng trong lĩnh vực thiết bị khoa học công nghệ…)
  • Kỹ năng: Có thể sử dụng Tiếng Anh trong công việc.
  • Sức khỏe tốt, sẵn sàng đi công tác.
  • Chủ động trong công việc, có khả năng lập kế hoạch, thuyết trình và đàm phán tốt
  • Nhanh nhẹn, nhiệt tình và yêu thích kinh doanh.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

• Mức lương hấp dẫn dựa trên năng lực và kinh nghiệm (trao đổi trực tiếp trong buổi phỏng vấn)
  • Phụ cấp khác: Ăn trưa tại công ty, lương tháng 13 và thưởng
  • Được hưởng các chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm Y tế, nghỉ phép năm, chính sách lao động theo quy định của Luật Lao động
  • Chế độ du lịch, nghỉ mát hằng năm
  • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo, năng động. có cơ hội thăng tiến
  • Được tham gia các khóa đào tạo chuyên môn tại nước ngoài.

HỒ SƠ BAO GỒM:

• CV tóm tắt lý lịch, quá trình học tập, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng chuyên môn kèm ảnh.
  • Các văn bằng chứng chỉ liên quan (bản scan).

HỒ SƠ  GỬI VỀ:

Emai: Sale1@tnic.com.vn