Bảo vệ Đồ án tốt nghiệp Đại học hệ chính quy ngành Kỹ thuật Năng lượng K63E

Ngày 07/12/2022, Khoa Vật lý Kỹ thuật và Công nghệ Nano đã tổ chức buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho các sinh viên hệ chính quy ngành Kỹ thuật Năng lượng QH-2018-I/CQ-E (K63E)

Đợt bảo vệ dồ án tốt nghiệp (ĐATN) này, Khoa VLKT&CNNN tổ chức 03 Hội đồng bảo vệ.

Với sự nghiêm túc và tâm huyết của mình các bạn sinh viên đã bảo vệ thành công đồ án của mình trước Hội đồng qua đó đã thể hiện được những kiến thức, kỹ năng của bản thân trong suốt thời gian học tập tại Khoa và Trường. Có nhiều công trình nghiên cứu nhận được những đánh giá tích cực của hội đồng chấm Khóa luận. Bên cạnh đó thì vẫn luôn là những góp ý tận tình của các giảng viên, giáo sư, tiến sĩ trong ngành.

Kết thúc buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp, thay mặt BCN Khoa Vật lý Kỹ thuật và Công nghệ Nano xin chúc mừng các bạn sinh viên K63E đã bảo vệ đồ án tốt nghiệp thành công. Chúc các bạn đạt được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp và tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi lễ bảo vệ ĐATN K63E