Hotline: 024 3754 9429   |   

Nhiều sinh viên Khoa VLKT&CNNN vinh dự nhận học bổng Vallet năm 2022_ Học bổng cho sinh viên và học viên sau đại học xuất sắc khu vực phía Bắc

Sáng ngày 08/9/2022, tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám, Tổ chức Khoa học và Giáo dục Gặp gỡ Việt Nam tổ chức Lễ trao học bổng Vallet năm 2022 cho các sinh viên và học viên sau đại học xuất sắc nhất khu vực phía Bắc. Đây là năm thứ 22, Tổ chức Khoa học và Giáo dục Gặp gỡ Việt Nam trao học bổng Vallet, do GS. Odon Vallet, Tiến sĩ Luật học và lịch sử Triết học của Đại học Sorbonne – một trường Đại học nổi tiếng ở Paris (Pháp) tài trợ chủ yếu.

Tham dự Lễ trao học bổng có: GS. Trần Thanh Vân – Chủ tịch Tổ chức Khoa học và Giáo dục Gặp gỡ Việt Nam, GS. Lê Kim Ngọc – Đại học Paris; TS. Nguyễn Bích Hà – Chủ tịch Hội đồng xét duyệt học bổng Khối sinh viên, học viên sau đại học xuất sắc khu vực phía Bắc, Bà Sôfi Maysonnare – Cố vấn Đại sứ quán Pháp về hợp tác và hoạt động văn hóa, GS. Patrick Auche – Phó Chủ tịch Tổ chức Khoa học và Giáo dục Gặp gỡ Việt Nam… cùng đông đảo các thầy cô lãnh đạo các trường đại học, viện nghiên cứu và 152 sinh viên và học viên sau đại học ưu tú đại diện cho sinh viên tại các cơ sở đào tạo các tỉnh phía Bắc.

Năm 2021-2022, với sự có gắng nỗ lực trong học tập và tích cực tham gia các hoạt động nghiên cứu trong các nhóm nghiên cứu trong quá trình học tập tại Khoa Vật lý Kỹ thuật và Công nghệ nano và 3 sinh viên Hồ Minh Hiếu, Phạm Xuân Sơn, Bùi Thị Thu Thủy và 1 cao học viên đã vinh dự nhận được 4 học bổng Vallet trên tổng số 10 suất học bổng được trao cho Trường ĐH Công nghệ. Các em đã nhận được 26 triệu đồng/học bổng và giấy chứng nhận của Tổ chức Khoa học và Giáo dục gặp gỡ Việt Nam. Đây là niềm vinh hạnh và nguồn động viên rất lớn để các em tiếp tục giữ vững niềm đam mê trong học tập và nghiên cứu của mình để hoàn thành xuất sắc khoa học và có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn sau khi tốt nghiệp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ nhận học bổng:

 

Lượt xem: 281
Tin liên quan
Bình chọn
Bạn yêu thích lĩnh vực nào?
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 203
Hôm nay : 2.750
Hôm qua : 2.520
Năm 2023 : 44.164
Đối tác