Hotline: 024 3754 9429   |   

Học bổng và các chương trình hỗ trợ học viên cao học Khoa VLKT&CNNN

Chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Vật liệu và Linh kiện nano giúp học viên củng cố và nâng cao kiến thức về Vật lý, Hóa học, Khoa học và công nghệ micro-nano. Học viên được thực hành những công nghệ chế tạo, tổng hợp các vật liệu và linh kiện cấu trúc nano bằng những hệ thống thiết bị hiện đại. Quá trình nghiên cứu, phân tích và đánh giá kết quả thí nghiệm cũng được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên GS., PGS., TS giàu kinh nghiệm. Qua đó, học viên cũng cập nhật được những ứng dụng thực tiễn, hiện đại của vật liệu có cấu trúc/kích thước nano từ đó xây dựng được hướng nghiên cứu riêng cho bản thân.

Trong quá trình học tập, học viên cao học có cơ hội được tiếp xúc, học hỏi kinh nghiệm từ những chuyên gia đầu ngành qua những buổi Seminar, hội thảo chuyên đề, hội nghị trong nước cũng như quốc tế.

Để quá trình học tập, nghiên cứu của học viên cao học đạt kết quả tốt nhất, bên cạnh cơ hội giành được những học bổng có giá trị cao như học bổng từ trường ĐHCN, ĐHQGHN, VinIF, JAIST, Vallet, POSCO, Samsung,..học viên còn có thể nhận được hỗ trợ tài chính tới từ các nhóm nghiên cứu, cán bộ giảng dạy của Khoa.

Ngoài ra, học viên cao học có thành tích tốt cũng có cơ hội được ký hợp đồng làm việc với Trường cũng như cơ hội học chuyển tiếp (JAIST), và nghiên cứu sinh nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Austraulia.

 

Thông tin chi tiết liên hệ: TS. Nguyễn Tuấn Cảnh –Trợ lý KHCN Ban chủ nhiệm Khoa

Lượt xem: 82
Tin liên quan
Bình chọn
Bạn yêu thích lĩnh vực nào?
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 166
Hôm nay : 2.754
Hôm qua : 2.520
Năm 2023 : 44.168
Đối tác