Hotline: 024 3754 9429   |   

Sinh viên Khoa Vật lý kỹ thuật và Công nghệ nano tham gia Ngày hội truyền thống UET Connect

Ngày hội truyền thống UET Connect là ngày hội thường niên do Đoàn trường Đại học Công Nghệ tổ chức. Đây là sân chơi cho sinh viên của các khoa giao lưu cùng nhau và Khoa Vật lý kỹ thuật và Công nghệ Nano (VLKT&CNNN) thuộc trường Đại học Công nghệ, Đại học quốc gia Hà Nội cũng đã góp mặt trong ngày hội này.
 

Tính đến đầu năm 2020, Khoa VLKT&CNNN đã có 16 năm phát triển và khẳng định được vị trí hàng đầu trong việc đào tạo và nghiên cứu về khoa học và công nghệ micro-nano, thể hiện vai trò chủ đạo trong liên thông nghiên cứu giữa các đơn vị trong và ngoài Khoa. Không chỉ có thế mạnh trong nghiên cứu khoa học mà Khoa còn có những thành tích nổi bật trong các cuộc thi giao lưu văn nghệ do trường tổ chức.

 


Đến với ngày hội truyền thống “Tự hào sinh viên trường Đại học Công nghệ” năm nay, Khoa Vật lý kỹ thuật và Công nghệ nano chào mừng các bạn đến với gian trại của Khoa. Với những thiết bị biến đổi năng lượng, những tấm pin mặt trời gắn liền với các nhà khoa học, sẽ đưa đến các bạn những điều lí thú về Vật lý, năng lượng. Bằng óc sáng tạo và bàn tay khéo léo, sinh viên khoa VLKT&CNNN đã tạo ra những mô hình chân thật nhất, hấp dẫn và thu hút sự chú ý của ban giám khảo và sinh viên toàn trường ghé thăm.

Ngoài khả năng sáng tạo thì các bạn sinh viên Khoa VLKT&CNNN còn có trong mình ngọn lửa nghệ thuật bùng cháy. Đem đến ngày hội truyền thống năm nay, các bạn đã đưa khán giả đi từ những giây phút lắng đọng qua bài múa “” thể hiện tinh thần dân tộc hướng về miền trung đang trong những giai đoạn khó khăn nhất. Tiếp đó là khoảnh khắc sân khấu bị đốt cháy hoàn toàn qua những điệu nhảy sôi động cùng với những trang phục nhí nhảnh. Qua đây cho thấy được ngoài thời gian học tập, nghiên cứu trên trường ra thì bên ngoài sinh viên của Khoa Vật Lý rất năng động và đầy nhiệt huyết.

 

Kết thúc đêm hội LCĐ khoa Vật Lý Kỹ Thuật & Công nghệ Nano vinh dự nhận được giải nhì gian trại các Khoa UET Connect 2020 và giải đội cổ vũ sôi động nhất. Đây là công sức của BCN khoa cùng với các bạn sinh viên đã nỗ lực cố gắng ngày đêm để đạt được.

Xin gửi lời cảm ơn đến BCN đã ân cần sát sao theo dõi, chỉ đạo và hỗ trợ các bạn sinh viên trong thời gian qua. Xin cảm ơn các bạn sinh viên đã ngày đêm vất vả trong suốt quá trình chuẩn bị cho các gian trại và các tiết mục văn nghệ.

Nhân dịp 20/11 xin gửi lời chúc đến BCN khoa VLKT&CNNN cùng các thầy cô trong khoa có thêm nhiều thành công, niềm vui trong cuộc sống cũng như trong quá trình giảng dạy, giúp phần xây dựng một khoa thêm ngày một lớn mạnh về cả con người và thành tích trong nghiên cứu, học tập lẫn trong giải trí, văn nghệ, sáng tạo.

Lượt xem: 479
Tin liên quan
Bình chọn
Bạn yêu thích lĩnh vực nào?
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 2.761
Hôm qua : 2.563
Năm 2024 : 31.195
Đối tác