Tham dự buổi làm việc với đoàn công tác của Viện Khoa học và Kỹ thuật vật liệu, thuộc Đại học Bắc Kinh

Thực hiện yêu cầu từ Phòng KHCN&HTPT về  đề xuất hợp tác với Trường Khoa học và Công nghệ Vật liệu, Đại học Bắc Kinh. Khoa Vật lý kỹ thuật và Công nghệ nano thông báo tới sinh viên các lớp thuộc Khoa, đăng ký tham dự buổi làm việc với đoàn công tác của Viện Khoa học và Kỹ thuật vật liệu, thuộc Đại học Bắc Kinh:

Thông tin chi tiết:
1. Thời gian: 13h30 - 15h00, ngày 14/10/2024
2. Địa điểm: Phòng 212 Nhà E3, Trường ĐH Công nghệ, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội.
3. Thành phần về phía PKU-MSE:
 - Prof. ZOU Ruqiang, Dean, School of Material Science and Engineering;
 - Prof. Yinguo Xiao, Vice Dean, School Advanced Materials, Peking University Shenzhen Graduate School;
 - Prof. Xiaoxu Zhao, Director of MSE International Office, School of Materials Science & Engineering;
 - Prof. Fanyang Mo, School of Materials Science & Engineering;
- Prof Zhaolong Chen, School of Advanced Materials, Peking University Shenzhen Graduate School.
 - Ms. Yuanyuan Ding, Administrative Staff, School Advanced Materials, Peking University Shenzhen Graduate School.
4. Nội dung làm việc dự kiến:
Trao đổi mở rộng mạng lưới hợp tác nghiên cứu khoa học, trao đổi cán bộ, thảo luận các lĩnh vực & cơ hội hợp tác tiềm năng; cung cấp học bổng, phát triển các chương trình trao đổi sinh viên, khoá học mùa hè...