Mở rộng hợp tác với doanh nghiệp Vinatech Vina về Kỹ thuật năng lượng

Vinatech Vina là công ty sản xuất TỤ, SIÊU TỤ và PIN NHIÊN LIỆU với các giải pháp năng lượng thân thiện với môi trường, là nhà tiên phong của kỷ nguyên chuyển đổi năng lượng.

Nhằm mở rộng cơ hội việc làm, môi trường thực tập cho sinh viên, ngày 13/08, Khoa Vật lý kỹ thuật và Công nghệ nano đã có chuyến thăm và thảo luận, trao đổi về chiến lược hợp tác, lịch trình cho sinh viên thực tập, làm việc với các nội dung chính sau:

1, Xây dựng lịch trình cho sinh viên thực hành, thực tập và làm việc tại công ty.

2, Khuyến khích các dự án nghiên cứu khoa học của sinh viên kết hợp cùng phòng R&D. 3, Xem xét các chương trình hợp tác nghiên cứu và đào tạo các chứng chỉ, chuyên gia trong lĩnh vực năng lượng.

4, Tạo cho sinh viên môi trường học tập làm việc thực tế, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Trong thời gian tới, sinh viên có thể theo dõi thông tin cập nhập trên Fanpage của Khoa (http://www.facebook.com/FEPN.UET )để nắm được thông tin lịch trình thực tập dài hạn và các buổi thăm quan quy trình, dây truyền sản xuất SIÊU TỤ ĐIỆN trực tiếp tại doanh nghiệp.

Một số hình ảnh tại buổi hợp tác: