Chương trình dành cho sinh viên trong chuỗi sự kiện SEMIEXPO được tổ chức bởi Hiệp hội Bán dẫn Đông Nam Á (SEMI SEA) vào ngày ngày 7-8 tháng 11, tại Trung Tâm Đổi Mới Sáng Tạo Quốc Gia

Hiệp hội Bán dẫn Đông Nam Á (SEMI SEA) xin giới thiệu với quý nhà trường về Chương trình dành cho sinh viên trong chuỗi sự kiện SEMIEXPO

diễn ra vào ngày ngày 7-8 tháng 11, tại Trung Tâm Đổi Mới Sáng Tạo Quốc Gia (NIC – Hòa Lạc), KCNC Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội, Việt Nam

• Chương trình TalentCONNECT diễn ra từ 10:00g – 12:00g ngày 07 tháng 11 tại NIC Hòa Lạc.

Chương trình được thiết kế DÀNH CHO TẤT CẢ SINH VIÊN mong muốn có cái nhìn tổng quan và tìm hiểu thêm về ngành bán dẫn.

Các chuyên gia nước ngoài trong ngành sẽ có phiên thảo luận về chủ đề cách thế hệ GenZs tạo dựng sự nghiệp trong lĩnh vực năng động này.

Chương trình thực hiện bằng tiếng anh.

• Chương trình SEMI TECH Zoomers Vietnam Bootcamp diễn ra từ ngày 7-8 tháng 11, Tại NIC Hòa Lạc.

Chương trình tập huấn DÀNH CHO SINH VIÊN ĐĂNG KÝ, kết hợp các buổi chia sẻ từ chuyên gia trong ngành, các hội thảo kỹ thuật thực hành, các hội thảo hồ sơ cá nhân, tham quan trải nghiệm thực tế tại một nhà máy sản xuất tiên tiến và các hoạt động phát triển nghề nghiệp, các bạn sinh viên sẽ có được kiến thức, kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng này. Chương trình thực hiện bằng tiếng anh.

Để tham gia chương trình SEMI TECH Zoomers Vietnam Bootcamp , các bạn sinh viên cần phải có kỹ năng tiếng anh tốt và hồ sơ theo mẫu hồ sơ của SEMI, nộp kèm khi đăng ký.

Những sinh viên có thành tích xuất sắc trong suốt chương trình SEMI TECH Zoomers Vietnam Bootcamp sẽ có cơ hội tham gia chương trình TECH Zoomers Southeast Asia (Bootcamp) tại SEMICON SEA Singapore vào năm 2025.

Đính kèm thư mời tham dự TalentCONNECT và thông tin SEMI TECH Zoomers Vietnam Bootcamp.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ Ms. Thuý Lê -  thuyle@semi.org - Tel: +84 973 009911

Rất mong được chào đón quý trường và các em sinh viên tại TalentCONNECT và SEMI TECH Zoomers Vietnam Bootcamp trong chuỗi sự kiện của SEMIEXPO.