Hotline: 024 3754 9429   |   

Các công trình tham dự Hội nghị sinh viên NCKH cấp trường lần thứ 18 của Khoa VLKT&CNNN đạt giải cao

Ngày 06/05/2022, Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học Trường Đại học Công nghệ – ĐHQGHN lần thứ 18 đã được tổ chức tại Hội trường Sunwah.  Các công trình tham dự của Khoa VLKT&CNNN đều vinh dự đạt giải thưởng.

Trường ĐHCN là một thành viên tích cực trong đào tạo chất lượng cao, nghiên cứu khoa học đỉnh cao trong phạm vi ĐHQGHN và hệ thống giáo dục, nghiên cứu khoa học của Việt Nam. Ngoài việc thu hút đầu tư kinh phí từ các đề tài khoa học, Nhà trường có nhiều sản phẩm khoa học và công nghệ sẵn sàng chuyển giao cho các doanh nghiệp. Số lượng bài ISI/Scopus đạt tỷ lệ 0,72 bài/giảng viên.

Tại Hội nghị, các nhóm sinh viên thuyết trình kết quả nghiên cứu bằng slide tóm tắt và trình bày báo cáo bằng poster tại hội trường.

Các công trình tham gia Hội nghị của Khoa đạt 3/18 công trình được Hội đồng trao thưởng:

Giải nhất cấp Trường: Công trình “Chế tạo cảm biến xác định độ mặn của nước bằng phương pháp không tiếp xúc”

Công trình “Chế tạo cảm biến xác định độ mặn của nước bằng phương pháp không tiếp xúc”

 

Giải ba cấp Trường: Công trình “Nghiên cứu, chế tạo cảm biến từ tổng trở dựa trên dây từ mềm vô định hình nền Fe ứng dụng đo và phân tích xung nhịp thở trong hỗ trợ điều trị Covid”

Công trình “Nghiên cứu, chế tạo cảm biến từ tổng trở dựa trên dây từ mềm vô định hình nền Fe ứng dụng đo và phân tích xung nhịp thở trong hỗ trợ điều trị Covid”

 

Giải Ba được bình chọn nhiều: Công trình “Tổng hợp, nghiên cứu tính chất hóa, lý, sinh và ứng dụng của vật liệu nano porphyrinoid và nano Ag trong kháng khuẩn”

Công trình “Tổng hợp, nghiên cứu tính chất hóa, lý, sinh và ứng dụng của vật liệu nano porphyrinoid và nano Ag trong kháng khuẩn”

 

Lượt xem: 137
Tin liên quan
Thông báo
Bình chọn
Bạn yêu thích lĩnh vực nào?
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 2.733
Hôm qua : 2.578
Năm 2024 : 29.177
Đối tác