Trao học bổng Chương trình chuyển tiếp cao học 1+1 JAIST –UET

Dựa trên hợp tác MoU giữa Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN và Viện KH và Công nghệ Nhật Bản- JAIST (Japan Advanced Institute of Science and Technology), chương trình học bổng chuyển tiếp sau đại học trong lĩnh vực Khoa học vật liệu cho năm 2023 đã chọn và trao học bổng cho 02 học viên cao học thuộc Khoa VLKT&CNNN.

Đại diện cho JAIST và UET, ngày 09/08/2023, TS. Bùi Đình Tú – Phụ trách Khoa VLKT&CNNN đã trao học bổng cho học viên cao học Nguyễn Trần Trung Đức và Nguyễn Duy Long. Tại buổi làm việc TS. Bùi Đình Tú đã có những chia sẻ chân thành trong học tập, nghiên cứu khoa học và các vấn đề trong cuộc sống. Đại diện Khoa cũng chúc mừng và mong các em luôn cố gắng trong học tập, làm việc trong thời gian tới ở nước ngoài.

Mọi thông tin liên hệ: TS. Bùi Đình Tú – Phụ trách Khoa VLKT&CNNN

TS. Nguyễn Tuấn Cảnh – Trợ lý Ban CNK lĩnh vực KHCN&HTPT