Chương trình giới thiệu học bổng cao học và hợp tác nghiên cứu với JAIST- Nhật Bản

Chương trình học bổng thạc sĩ 1+1 giữa Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN và Viện Khoa học và Công nghệ Nhật Bản (JAIST) trong những năm gần đây được thúc đẩy và phát triển mạnh mẽ. Hiện đã có 3 học viên cao học Khoa VLKT&CNNN đã được hỗ trợ để đạt được học bổng học tập và nghiên cứu trực tiếp tại Nhật Bản.
Nhằm phát triển hơn nữa, vào Thứ Hai (18/3/2024), đoàn các Giáo sư từ JAIST bao gồm Prof. Ryo Maezono  (Prof., Information Sci.),
Associate Prof. Kenta Hongo  (Research Center for Advanced Computing Infrastructure),  và Assistant Prof. Tomihiro Ichiba (Information Sci.) sẽ có buổi thăm và làm việc tại Khoa VLKT&CNNN.
Tại buổi làm việc này, các giáo sư sẽ giới thiệu về chương trình học của JAIST, tập trung trao đổi các kết quả nghiên cứu mới trong lĩnh vực Computational Materials Science cũng như những hướng nghiên cứu về Vật lý, Vật liệu và Công nghệ nano.
Thời gian: 10h00 sáng, Thứ Hai, ngày 18/03/2024
Địa điểm: VPK VLKT&CNNN, P2.2, nhà E3, ĐHCN
Kính mời thầy cô, các bạn sinh viên, học viên sau đại học quan tâm tham dự.