Hotline: 024 3754 9429   |   

Diễn đàn sinh viên NCKH khối ngành kỹ thuật năng lượng

Diễn đàn sinh viên nghiên cứu khoa học (Student Forum-SF) là sân chơi dành cho sinh viên thuộc khối ngành Kỹ thuật năng lượng trao đổi, học tập và cập nhật các vấn đề chuyên môn được tổ chức thường niên từ năm 2020 với sự tài trợ của Tổ chức hợp tác phát triển Đức (GIZ), trong khuôn khổ hợp tác Hỗ trợ kỹ thuật ngành Năng lượng. Qua 03 năm, diễn đàn đã tổ chức thành công, thu hút được nhiều nhóm sinh viên nghiên cứu trong nước tham dự với nhiều báo cáo chất lượng, ý nghĩa khoa học và thực tiễn cao.

Trường Đại học Công nghệ (ĐHCN) là đơn vị đào tạo, nghiên cứu về công nghệ, kỹ thuật hàng đầu trong nước, một trong số đó là ngành Kỹ thuật năng lượng với đội ngũ nhà khoa học, cán bộ, chuyên gia hàng đầu. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm và uy tín tổ chức các hội nghị trong nước cũng như quốc tế, cộng đồng các nhà khoa học ngành Kỹ thuật năng lượng và ban tổ chức hội nghị đã tin tưởng đề nghị các nhà khoa học, thành viên ban tổ chức hội nghị tại trường ĐHCN đăng cai tổ chức Diễn đàn sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2023 (Student Forum 2023 – SF23). Đây là cơ hội để cán bộ, nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên trong và ngoài nước đang học tập nghiên cứu tại nhà trường trao đổi, học tập và cập nhật các vấn đề chuyên môn; đồng thời cũng là cơ hội giao lưu tăng cường hợp tác phát triển giữa trường ĐHCN nói riêng và Đại học Quốc gia Hà Nội nói chung với các trường đại học khác.

 

Vào ngày 17/12, chương trình Diễn đàn sinh viên nghiên cứu khoa học khối ngành kỹ thuật năng lượng SF23 đã được tổ chức tại trường Đại học Công Nghệ với sự góp mặt của đông đảo các vị đại biểu, các vị khách mời và các bạn sinh viên đến từ nhiều trường đại học và các doanh nghiệp khác nhau trong cả nước.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, đặc biệt là có rất nhiều bài báo cáo vô cùng chất lượng, tạo ra được sân chơi vô cùng bổ ích để các sinh viên khối ngành Kỹ thuật năng lượng trên cả nước có thể giao lưu, học tập, tiếp thu thêm được nhiều kiến thức vừa chuyên môn và vừa thực tế.

Một số hình ảnh tại buổi trao giải:

 

Lượt xem: 30
Tin liên quan
Bình chọn
Bạn yêu thích lĩnh vực nào?
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 2.762
Hôm qua : 2.556
Năm 2024 : 31.102
Đối tác