Khoa VLKT& CNNN làm việc với đoàn Trường Đại học Quy Nhơn trong khuôn khổ Chương trình IUC-QNU Giai đoạn 1

Chương trình Hợp tác thể chế đại học Giai đoạn 1 (IUC-QNU) với Trường Đại học Quy Nhơn gồm 7 Dự án, trong đó Dự án số 2 có tiêu đề “Ứng dụng vật liệu nano và giải pháp kỹ thuật mới nhằm nâng cao hiệu suất của hệ thống sấy khô sử dụng dụng năng lượng mặt trời và hệ thống sản xuất khí sinh học”. Với mong muốn trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác xây dựng chương trình đào tạo, đề cương chi tiết ngành Khoa học vật liệu trình độ tiến sĩ, đại diện Trường Đại học Quy Nhơn do PGS. TS. Nguyễn Minh Vương dẫn đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với Khoa Vật lý kỹ thuật và Công nghệ nano, Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN vào ngày 21/12/2023.

Tham gia buổi làm việc, đại diện bên phía Khoa VLKT&CNNN, GS. TS. Hoàng Nam Nhật đánh giá cao nội dung chương trình đào tạo trình độ Tiến sĩ ngành Khoa học vật liệu từ Trường Đại học Quy Nhơn. Bên cạnh đó, các thầy cô trong Khoa cũng có những chia sẻ từ kinh nghiệm thực tế nhằm giúp chương trình đào tạo sát với định hướng lấy người học làm trung tâm. Trong khuôn khổ làm việc, đoàn Trường Quy Nhơn cũng có buổi thăm quan cơ sở vật chất, đặt nền móng quan hệ hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu khoa học giữa hai đơn vị.

Chúc cho chuyến làm việc của đoàn Trường Quy Nhơn đạt hiệu quả cao nhất.