Hotline: (024) 3754 9429   |   
  • :
  • :
Chào mừng bạn đến với Khoa Vật lý kỹ thuật và Công nghệ nano

Thông báo Hội nghị quốc tế về Khoa học vật liệu tiên tiến lần thứ 6 (6th International Symposium on Frontiers in Materials Science - FMS 2022)

Hội nghị quốc tế về Khoa học vật liệu tiên tiến (FMS) đã được tổ chức 2 năm một lần, vào các năm 2013, 2015, 2016, 2017, 2019 tại Việt Nam, Nhật Bản, và Đức. Các hội nghị này mở ra nhiều cơ hội hợp tác nghiên cứu trong và ngoài nước cho cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh, nghiên cứu viên Việt Nam. Trong thời gian qua, sự xuất hiện của dịch bệnh Covid-19 đã đặt ra nhiều thách thức mới cho Ban tổ chức Hội nghị. Sự mở cửa gần đây của Việt Nam đã tạo điều kiện để Ban tổ chức quốc tế quyết định tổ chức hội nghị tại Phú Quốc, với mong muốn hạn chế tác dụng không lường trước được của dịch bệnh, khi nó vẫn đang còn diễn biến phức tạp. Hội nghị sẽ tạo môi trường giao lưu, trao đổi hợp tác giữa các nhóm nghiên cứu trong và ngoài nước sau một thời gian dài bị gián đoạn do dịch bệnh. Nó sẽ là cơ hội, là nơi để cán bộ nghiên cứu, nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên trao đổi, hợp tác các vấn đề chuyên môn trong lĩnh vực khoa học vật liệu nano, công nghệ và ứng dụng Hội nghị cũng sẽ là nơi để các nhóm nghiên cứu tìm kiếm các cơ hội hợp tác mới.

 

Ban Tổ chức Hội nghị trân trọng thông báo và kính mời các nhà khoa học, các cán bộ làm việc trong lĩnh vực khoa học, công nghệ vật liệu và ứng dụng và các lĩnh vực liên quan, các nghiên cứu sinh gửi bài và tham dự Hội nghị, cũng như chuyển tiếp thư này tới các cá nhân/ đơn vị có quan tâm. Mọi thông tin sẽ được cập nhật trên website của Hội nghị: http://fms.uet.vnu.edu.vn

     Địa điểm tổ chức Hội nghị: Huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam

    Thời gian tổ chức Hội nghị: 21-23/11/2022

    Vui lòng tham khảo thư mời hội nghị và thông báo chính thức đính kèm thư này để biết thêm chi tiết hoặc truy cập website Hội nghị http://fms.uet.vnu.edu.vn. Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email fms2022.phuquoc@gmail.com.

Tin liên quan
Bình chọn
Bạn yêu thích lĩnh vực nào?
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 2.726
Hôm qua : 2.521
Năm 2022 : 25.709
Đối tác