THÔNG BÁO: Tuyển chọn sinh viên thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ XXIV năm 2022

Cuộc thi Olympic Vật lý dành cho sinh viên toàn quốc lần thứ XXIV năm 2022 sẽ diễn ra trong sắp tới và chắc chắn sẽ không làm cho các bạn thất vọng

⏲ Thời gian tổ chức(dự kiến): Từ ngày 26/10/2022 đến ngày 30/10/2022

📍 Địa điểm: Trường đại học Phenikaa, đường Nguyễn Văn Trác, phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

📋 Nội dung thi : Theo chương trình Vật lý đại cương cho các trường Đại học

📝 Hình thức thi: gồm 3 phần

👉 Phần thi giải bài tập (mỗi đội cử 02 sinh viên)

👉 Phần thi thực nghiệm (mỗi đội cử 02 sinh viên)

👉 Phần thi trắc nghiệm (mỗi đội cử 03 sinh viên)

✨ Khi tham gia cuộc thi bạn sẽ được hưởng một số quyền lợi khó có thể mà bỏ qua được dưới đây:

👉 Được các giảng viên nhiệt tình huấn luyện, giúp các bạn bổ sung được đầy đủ kiến thức trước khi tham gia cuộc thi.

👉 Được đi giao lưu, làm quen, học hỏi với các sinh viên xuất sắc của các trường đại học đến từ khắp nơi trên tổ quốc.

👉 Có cơ hội giành giải để mang niềm tự hào, vinh quang về cho bản thân, gia đình và nhà trường.

👉 Đặc biệt là bạn sẽ được A+ Vật lý ngay và luôn mà không cần thi (Áp dụng với sinh viên đăng kí các môn vật lý trong kỳ này).

📌Lựa chọn sinh viên tham gia kỳ thi OLP Vật lý sinh viên toàn quốc năm 2022

👉 Đối tượng dự thi: Toàn thế sinh viên Trường Đại học Công nghệ (trừ những sinh viên đã đạt giải Quốc gia và Quốc tế về Vật lý).

* Nhà trường sẽ tổ chức 02 vòng thi tuyến để lựa chọn các sinh viên xuất sắc vào đội tuyến của Nhà trường, cụ thể:

👉 Vòng 1: Lựa chọn ra 10 sinh viên xuất sắc nhất..

👉 Vòng 2: Lựa chọn ra từ 05 đến 07 sinh viên xuất sắc trong số 10 sinh viên được tuyển chọn sau vòng 1 để huấn luyện tham gia cuộc thi.

➡️ Sinh viên có nguyện vọng, làm đơn theo mẫu trong link đăng ký, hoặc quét mã QR trên ảnh

Với những quyền lợi đầy hấp dẫn trên thì các bạn sinh viên còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký tham gia ngay nào😍

📌Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/VxFDDjQxbyNWsxTN9